Trí Lực khuấy đảo công viên Yên Sở trong chương trình Teambuilding!

Sau chuyến đi Teambuilding, chúng tôi nhận ra Trí Lực thực sự là một GIA ĐÌNH.

Ngày 01/7/2017 vừa qua, Trí Lực tổ chức một chương trình Teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty tại công viên Yên Sở.

Tại đây, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty được tham gia các trò chơi vui nhộn không chỉ tạo ra những tiếng cười mà còn giúp chúng tôi gắn kết và gần gũi với nhau hơn.

 

Mỗi trò chơi vận động là một thử thách,, mỗi thử thách lại yêu cầu mỗi thành viên phải thể hiện được sự nhanh nhẹn dẻo dai của mình. Đồng thời nó còn đỏi hỏi tinh thần đồng đội sự ăn ý và đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Cũng chính vì thế chúng tôi nhận thấy mình có thêm thật nhiều điều và hiểu nhau nhiều hơn sau chuyến đi này.

Trong khi tham gia các trò chơi mỗi đội đều có những chiến lược thi đấu cho riêng mình, tuy nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là giành chiến thắng. Vì vậy, hằn sâu trong ánh mắt của mỗi thành viên là sự khao khát, quyết tâm và cố gắng chiến đấu đến giây phút cuối cùng.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy toàn thể cán bộ nhân viên công ty đoàn kết và thi đấu hết mình. Đó thực sự là tinh thần Trí Lực”, Anh Nông Chí Hiếu, TGĐ Trí Lực.

Anh Nguyễn Hoàng Long Quản lý công nghệ, trưởng phòng Zalo bày tỏ cảm nghĩ của mình: “Cảm ơn ban lãnh đạo đã cho anh em trong công ty có một chương trình thật ý nghĩa và bổ ích, chương trình này không chỉ là một chuyến đi chơi mà còn là một sợi dây gắt kết toàn thể anh chị em trong công ty gần nhau hơn”.

“Cuộc chơi nào cũng có người thắng và kẻ thua, tuy nhiên chiến thắng lớn nhất là vượt qua chính mình” Chị Phạm Huyền Trang. Biên tập viên chia sẻ sau khi tham gia các trò chơi.

Với đặc điểm của một doanh nghiệp thương mại điện tử, đây là một trong những lần hiếm hoi toàn thể cán bộ nhân viên công ty được tham gia giao lưu cùng nhau gác lại những bộn bề lo toan về doanh số, áp lực công việc.

Buổi trưa, mọi người lại được hòa mình vào các mini game thú vị và không kém phần thú vị. Với những trò chơi này, mọi người không chỉ thể hiện sự nhanh nhẹn mà còn chứng minh được tư duy và sự nhạy bén của mình.

“Đây thực sự là một chuyến đi ý nghĩa của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Trí Lực. Qua chương trình này, chúng tôi nhận thấy được sự đoàn kết và gắn bó của các thành viên trong công ty, nhìn thấy sự thoải mái vui vẻ mà thường ngày có thể đã bị che lấp bởi áp lực công việc”. Chị Nguyễn Hằng Nga GĐ hành chính nhân sự cho hay.