THỨC UỐNG BẰNG GỪNG GIÚP TĂNG CƯỜNG S.I.N.H L.Ý NAM

Các bác sĩ cho rằng một số loại thảo dược nhất định, chẳng hạn như gừng, có tác dụng giúp tăng sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu thông. Chính vì vậy, gừng là một loại gia vị hữu dụng trong chuyện chăn gối.Sử dụng gừng làm bài thuốc chữa yếu s.i.n.h l.ý đơn giản với các phương pháp điều trị khác nhau mà khi dùng sẽ ít phải lo các tác dụng phụ.

Tác dụng của gừng với s.i.n.h l.ý nam.

Các bác sĩ chuyên khoa t.ì.n.h d.ụ.c nhận định lưu thông máu kém là một trong những nguyên nhân gây bất lực ở đàn ông, bởi lẽ những mạch máu suy giảm ảnh hưởng xấu tới lượng máu vào và khả năng nở rộng ra ở mức cần thiết.

Trong gừng lại có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol… Các hợp chất zingiberene trong gừng có ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Đây được coi là một thực phẩm tăng cường s.i.n.h l.ý nam giới hiệu quả mà ít người biết.

Từ thời xa xưa gừng đã được sử dụng như là một loại gia vị trong các món ăn cũng như được sử dụng như là một loại thuốc để chữa bệnh, đặc biệt là chứng bệnh yếu s.i.n.h l.ý ở nam giới. Dưới đây là một số cách chế biến dễ thực hiện mỗi ngày.

1.Nước gừng nguyên chất.

Nguyên liệu:                                          

 – 2 cốc nước lọc

– 2 thìa đường trắng

– 2 thìa gừng tươi nạo nhỏ

Cách pha chế:

Đổ nước vào một chiếc chảo nhỏ, đun sôi nước. Cho gừng tươi nạo nhỏ vào một chiếc cốc, đổ nước sôi vào và ngâm nước gừng trong vòng 10 phút. Sau đó cho thêm chút đường khuấy đều và thưởng thức tách nước gừng của bạn.

2.Trà sữa gừng mật ong.

Nguyên liệu:

– 1 cốc nước lọc.

– 2 muỗng cafe mật ong.

–2 thìa gừng tươi nạo nhỏ.

– 3 túi trà gói.

– ¾ tách sữa.

Cách pha chế:

Trong trường hợp bạn không có gừng tươi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột gừng thay thế. Ở cách pha chế này, đầu tiên bạn dùng một chiếc chảo nhỏ, đổ nước vào chảo. Đun sôi nước, rồi cho mật ong và bột gừng vào cùng. Sau đó, giảm lửa, đậy nắp chảo và để sôi thêm khoảng 10 phút. Tắt bếp, bắc chảo ra ngoài, nhúng túi trà vào nước gừng đang nóng. Tiếp tục đậy kín nắp chảo, ngâm trà gừng trong khoảng 5 -7 phút. Sau cùng, bạn vứt bỏ các túi bã trà, rót trà ra cốc, cho thêm sữa vào khuấy đều và thưởng thức. Hoặc bạn cũng có thể đun nóng lại nước trà gừng trước khi uống.

Bài viết liên quan