PHONG THỦY TRONG CHUYỆN CHĂN GỐI!

Duy trì làm “chuyện ấy” đều đặn là điều tốt nhưng nếu làm “chuyện ấy” vào một số ngày trong năm sẽ không gặp may, không tốt cho sức khỏe. Vậy kiêng quan hệ vào những ngày nào?

Kiêng quan hệ vào những ngày mưa gió, sấm chớp

Mưa bão sấm sét một trong những thời điểm đại kị phải tuyệt đối kiêng quan hệ. Nguyên nhân là do thời khắc này trời đất rung chuyển, mặt trăng và mặt trời bị che khuất, không có ánh sáng, sự biến hóa của thiên nhiên tác động gián tiếp đến con người nên khi giao hợp thụ thai sẽ sinh ra những đứa trẻ bị khiếm khuyết, bị mù điếc, câm ngọng bẩm sinh, không thì cũng bị tâm thần bất ổn, luôn ủ dột, đa sầu đa cảm. Không những ảnh hưởng đến chức năng sinh sản thì chuyện quan hệ khi thời tiết xấu còn làm giảm sức khỏe của các cặp đôi. Chuyện vợ chồng nếu không thuận theo tự nhiên sẽ phạm phải nhiều đại kỵ, xảy ra nhiều tác dụng không mong muốn. Đây là cuốn sách tương truyền từ 2000 năm trước, tuy chưa có nhận định khoa học chứng minh là đúng nhưng lại có rất nhiều người tin tưởng và làm theo.

Khi có mưa gió sấm sét, nhiệt độ thay đổi làm áp suất giảm đột ngột, các cặp đôi dễ gặp phải tình trạng đau thắt ngực và khó thở khi quan hệ. Việc này tất nhiên sẽ cản trở, gây cảm giác khó chịu cho các cặp đôi, cuộc yêu khó mà thăng hoa, đạt sự hài lòng của cả hai phía. Thậm chí khi gặp vấn đề trên mà vẫn cố gắng duy trì, tiếp tục “yêu” thì nam giới sẽ có nguy cơ phải đối mặt với bệnh xuất tinh sớm, liệt dương. Khi cơ thể không khỏe mạnh, suy nhược thì nên tránh xa chuyện ân ái để tránh lao lực, giảm tuổi thọ.

Không những vậy, sấm chớp có chứa tia X là tia độc hại tác động xấu tới nhiễm sắc thể tế bào, ảnh hưởng quá trình thụ tinh do mang gen khiếm khuyết. Đặc biệt với những người có thần kinh yếu, dễ bị hoảng loạn sợ hãi khi nghe tiếng sấm to. Những người mắc chứng sợ sấm sét nếu có gặp tiếng nổ inh tai, tia chớp lớn sẽ thót tim, toát mồ hôi, nổi da gà, chuyện ấy bị gián đoạn và ảnh hưởng cảm xúc bạn tình, vừa không tốt cho sức khỏe vừa giảm chất lượng cuộc yêu.

Kiêng quan hệ vào đêm giao thừa, mùng 1, ngày rằm

Quan niệm trong xã hội trước cho rằng những ngày đầu tháng mùng 1, ngày rằm hay đêm giao thừa là ngày thờ bái, ngày mà tổ tiên ông bà về nhà đoàn tụ với con cháu cần phải kiêng quan hệ, giữ sạch sẽ, không hoen ố tỏ lòng thành kính với người trên đồng thời giữ cho cả năm, cả tháng may mắn, không gặp xui xẻo.

Mặc dù rất đơn giản nhưng hãy chú ý để tránh những điều không tốt cho sức khỏe và hạnh phúc bạn nhé.

Nhà thuốc TRÍ LỰC luôn đồng hành cũng bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình!