NHỮNG LOẠI RAU THƠM GÂY YẾU S.I.N.H L.Ý NAM GIỚI

Đây là những loại rau thơm khá quen thuộc trong chế độ ăn uống thường ngày. Tuy nhiên, nó là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng yếu s.i.n.h l.ý nam giới.

 

Để có thể điều trị yếu s.i.n.h l.ý ở nam giới, ngoài thực hiện những thói quen lành mạnh trong cuộc sống như luyện tập thể dục, không thức khuya, hạn chế uống bia rượu, hút thuốc… thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò không hề nhỏ. Tuy nhiên, trong thực đơn hàng ngày, bạn nên tránh đưa vào 3 loại rau thơm dưới đây và bữa ăn bởi nó gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới tình trạng yếu s.i.n.h lý ở nam giới:

Rau mùi

Rau mùi hay còn được gọi với cái tên là ngò, ngò rí, mùi ta. Và hẳn rằng, chị em vẫn thường cho loại rau này vào các món ăn thường ngày của mình để tạo hương vị, mùi thơm cho món ăn. Tuy nhiên, theo Đông y, nếu như bạn dùng quá nhiều loại rau này lại là “kẻ thù” của các đấng mày râu.

Rau mùi cũng tương tự như đậu này, nó gây ức chế hormone testosterone (hormone giới tính ở nam giới), chính vì thế, bạn nên chú ý cân nhắc việc đưa nó vào thực đơn bữa ăn.

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì để cải thiện bệnh

Bạc hà

Bạc hà là loại rau để trị mùi hôi trong hơi thở rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống t.ì.n.h d.ụ.c của bạn. Trong bạc hà có các tinh dầu đã được chứng minh là làm giảm nồng độ hormone testosterone, làm giảm đi ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c ở nam giới.

Rau răm

Rau răm là gia vị không thể thiếu khi ăn trứng vịt lộn. Nếu ăn sống thì sẽ làm ấm bụng, sáng mắt. Rau răm không độc, nhưng nếu ăn nhiều sẽ làm yếu s.i.n.h lý, làm giảm ham muốn, kém c.ư.ờ.n.g d.ư.ơ.n.g. Ngoài ra ăn nhiều rau răm sẽ sinh nóng rét, thương tổn đến tủy, làm giảm t.i.n.h k.h.í.

Trên đây là những loại rau thơm mà bạn nên tránh đưa vào thực đơn để có thể giúp điều trị yếu s.i.n.h l.ý nam giới hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan