NHỮNG CĂN BỆNH CẦN CHÚ Ý NẾU KHÔNG MUỐN YẾU SINH LÝ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu s.i.n.h l.ý của đàn ông như lối sống không lành mạnh, bẩm sinh, hay đặc biệt hơn nữa là bị ảnh hưởng bởi những bệnh lý khác. Bài viết hôm nay sẽ giúp quý ông biết về một số loại bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chiến đấu ở chốn phòng the.

Bệnh Eczecma

Còn gọi là bệnh viêm da gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Bệnh này không chỉ gây các dị ứng thông thường mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng s.i.n.h l.ý của nam giới. Khi bệnh tái phát do nổi những mẩn đỏ, phát ban và ngứa sẽ gây ra hiện tượng mạch máu bị co lại làm ảnh hưởng khả năng máu lưu thông đến bộ phận s.i.n.h d.ụ.c của quý ông làm khó điều khiển d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Bệnh eczecma nếu để lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự ham muốn của nam giới và gây ra tình trạng bất lực.

Bệnh tiểu đường

Khi các quý ông mắc bệnh tiểu đường thì đều có nguy cơ mắc chứng yếu s.i.n.h l.ý do biến chứng vô cùng lớn của đái tháo đường để lại. Lượng đường huyết trong máu tăng làm hủy hoại mạch máu, gây tình trạng tắc nghẽn máu lưu thông đến cậu bé. Bên cạnh đó, tiểu đường còn gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh dẫn đến rối loạn c.ư.ơ.n.g d.ư.ơ.n.g và bất lực.

Béo phì

Qua các nghiên cứu cho thấy, đàn ông khi mắc chứng bệnh béo phì sẽ có nguy cơ bất lực trong hoạt động t.ì.n.h d.ụ.c tới 55% so với người có cân nặng bình thường. Lý do là vì sự thừa cân thừa mỡ sẽ là cơ thể trở nên trì trệ, tác động mạnh đến lượng hoocmon s.i.n.h l.ý dẫn đến tình trạng yếu s.i.n.h l.ý ở nam giới.

Bệnh về thận

Suy thận khiến cho chức năng đào thải chất độc ra khỏi cơ thể ngày càng yếu đi làm cho thành phần hóa chất trong cơ thể bị thay đổi, tuần hoàn máu chậm, chuyển hóa năng lượng kém… từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng t.ì.n.h d.ụ.c của phái mạnh. Suy thận là trường hợp bệnh lý thường gặp nhất, về lâu về dài nếu không chữa trị đúng cách sẽ gây mất hứng thú với chuyện chăn gối dẫn đến tình trạng bất lực.

Xơ vữa động mạch

Thừa cholesterol trong cơ thể sẽ dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm như cao huyết áp, xơ vữa động mạch… Từ đó, lượng máu lưu thông tới các cơ quan trong cơ thể cũng bị giảm đi, bao gồm cả bộ phận s.i.n.h d.ụ.c, dẫn đến tình trạng rối loạn c.ư.ơ.n.g d.ư.ơ.n.g, bất lực.

Khi mắc một trong các căn bệnh trên, các quý ông sẽ buộc phải sử dụng thuốc điều trị huyết áp cao. Tuy nhiên, các loại thuốc này, với thành phần chứa atenolol, sotalol hay propranolol, đều có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến tâm lý và làm giảm khả năng ham muốn ở nam giới.

Bài viết liên quan