CHẾ BIẾN MÓN ĂN GIÚP CHỒNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Để tăng cường s.i.n.h l.ý cho đàn ông thì việc cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết từ các món ăn hằng ngày là điều vô cùng cần thiết. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách nấu mấy món ngon giúp quý ông tăng cường và duy trì phong độ để thể hiện bản lĩnh trong chốn khuê phòng, mọi người cùng tham khảo nhé!

Canh tôm, thịt dê

  • Nguyên liệu: thịt dê 250g, tôm nõn 25g, gừng, hành, muối, hạt tiêu bột vừa đủ.
  • Cách làm:

Rửa sạch thịt luộc chín, thái mỏng, cho vào nồi đất cùng tôm, gừng hành muối, tiêu bột, nước vừa đủ, đun to lửa tới sôi rồi nhỏ lửa nấu tới chín nhừ là được.

Công dụng: ôn thận, bổ dương, cường thận, trị thận dương hư suy, gây các chứng l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g, x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, váng đầu hoa mắt, mệt mỏi thần kinh, lưng đau, gối mỏi.

Gan heo xào với câu kỷ tử

  • Nguyên liệu: câu kỷ tử 16g, gan heo 100g.
  • Cách làm:

Ướp gan heo với gia vị trong thời gian 20 phút. Bắc nồi lên bếp, chế vào một ít dầu ăn, cho hành băm nhuyễn vào, phi lên cho thơm. Cho gan heo vào, xào sơ qua. Chế 1 chén nước, cho câu kỷ tử vào để hầm cho gan heo chin rồi thêm gia vị, hành ngò vào.

Đây là món ăn cung cấp nhiều vitamin A rất có lợi cho sức khỏe nam giới, giúp nam giới luôn khỏe mạnh cũng như giúp t.i.n.h t.r.ù.n.g luôn khỏe mạnh.

Bông cải xào thịt bò

  • Nguyên liệu: bông cải 200g, thịt bò 100g.
  • Cách làm:

Thịt bò làm sạch đem ướp gia vị trong 15 phút. Bắc chảo lên bếp với chút dầu ăn, cho hành băm nhuyễn vào, phi thơm. Cho thịt bò vào, xào sơ qua, tắt bếp và múc thịt bò ra chén. Tiếp đến ta tiến hành xào bông cải, cho chút nước vào để bông cải mềm. Khi bông cải chín, cho thịt bò vào, đảo nhanh nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Bông cải là loại thực phẩm giàu acid folic hết sức cần thiết trong việc tạo t.i.n.h t.r.ù.n.g cho nam giới, tăng khả năng sinh sản cho quý ông.

Canh ngao nấu mồng tơi

  • Nguyên liệu: 400g ngao, 1 mớ mồng tơi,  ½ thìa cà phê mắm tôm, chút hạt nêm.
  • Cách làm:

Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch, ngao rửa sạch, cho vào nồi nước luộc khoảng 2 phút, khi ngao há miệng thì vớt ra đĩa, để cho nguội bớt. Khi ngao đã nguội, bạn tách lấy phần thịt ngao cho vào bát riêng.

Phần nước luộc bạn gạn lấy nước trong, bỏ cặn. Trút phần nước luộc ngao đã gạn vào nồi cùng chỗ thịt ngao, thêm ½ thìa cà phê mắm tôm rồi bật bếp, đun sôi khoảng 2 phút. Cho rau mồng tơi vào đun sôi lại thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, múc canh ra bát và ăn nóng.

Món này có tác dụng tăng cường sức đề kháng chống lại nhiều bệnh tật, cải thiện s.i.n.h l.ý nam giới, giúp sản xuất t.i.n.h t.r.ù.n.g tốt hơn và dẻo dai trong sinh hoạt vợ chồng.

Bài viết liên quan