Cây thuốc quý – NẤM NGỌC CẨU

NẤM NGỌC CẨU – KHOÁI KHẨU CỦA PHÁI MẠNH

Báo động! Đây là sản phẩm có thể đáp ứng cả hai “Ham muốn” của đàn ông!

Hiện nay, cơn sốt NẤM NGỌC CẨU đang làm điên đảo các đấng mày râu. Nhiều người thắc mắc nấm Ngọc Cẩu là gì và tại sao nó lại có thể làm nên điều kỳ diệu đó. Câu trả lời là: Đó thực chất là vị thuốc có tên gọi là “tỏa dương” hết sức thông dụng trong việc chữa bệnh thường nhật của y học cổ truyền, được xếp trong nhóm thuốc bổ dương của Đông dược. Nấm Ngọc Cẩu là một vị thuốc ngọt, có tính ấm, có công dụng bổ thận trợ dương, nhuận tràng thông tiện. Đây là vị thuốc thường được dùng để chữa các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, lưng đau gối mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, viêm dạ dày, viêm thận, xuất huyết do giảm tiểu cầu nguyên phát (tử điến), táo bón người già… dưới hình thức độc vị hoặc phối hợp với tang phiêu tiêu, thục địa, ma nhân và các vị thuốc khác. Bài thuốc cổ nổi tiếng chuyên dùng để chữa chứng di tinh có tên gọi là Kim tỏa cố tinh hoàn.

Trong thực tiễn lâm sàng, các thầy thuốc Đông y thường sử dụng tỏa dương cùng với các thuốc bổ dương khác như ba kích, tiên mao, nhục thung dung, phá cố chỉ, dâm dương hoắc… để chữa các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, lãnh cảm, muộn con… Không những thế, bằng cách ngâm với rượu, nấm ngọc cẩu vừa đáp ứng được đam mê thưởng thức rượu lại vừa có thể giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông. Chính vì thế, đây sẽ là một trong những bí quyết đặc biệt giành cho các đấng mày râu.

Nấm Ngọc Cẩu được thu hoạch khá cẩn thận và tỉ mỉ. Vào thời vụ thu hái người dân thường đảo cả cụm nấm về rửa sạch đất cát để ráo nước và dùng ngâm rượu (Ngâm tươi). Ngoài ra nấm còn được phơi khô để bảo quản dùng được lâu hơn. Khi thu hái người dân không thu hái toàn bộ cây nấm mà chỉ lấy một phần, còn để lại vài nhánh để cây tiếp tục phát triển.

Cách ngâm rượu và sử dụng:

  • Tỷ lệ ngâm: 500gram nấm khô, 100ml mật ong rừng ngâm với 5 lít rượu
  • Cách ngâm: Tiến hành ngâm bình thường như trên.
  • Nấm khô: Ngâm mùi vị sẽ đặm đà hơn nấm tươi, do nấm khô không chứa nước như nấm tươi.
  • Thời gian: Ngâm trong 1 tháng, mỗi ngày dùng 2 chén nhỏ