Trí Lực và những ngày tháng chênh vênh!

Chênh vênh không phải là áp lực làm chúng ta gục ngã, chênh vênh là để chúng ta biết chúng là đã vượt qua khó khăn như thế nào!

Tuổi đời của một con người thường được tính bằng năm còn tuổi đời của Trí Lực được tính bằng những thách thức, trở ngại đã vượt qua! Với những khó khăn này đã tạo nên một Trí Lực tuy trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và đam mê của ngày hôm nay!

Năm 2015, Trí Lực được thành lập với hơn 10 cán bộ công nhân viên, tai thời điểm đó văn phòng làm việc vô cùng đơn sơ, chiến lược kinh doanh chưa được xác định rõ ràng mà chỉ mang tính vừa soi đường vừa đi. Đến nay, sau hai năm hình thành và phát triển, Trí Lực đã có hơn 100 cán bộ công nhân viên, văn phòng làm việc khang trang và ban lãnh đạo công ty đã có định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng. Xây dựng được một đội ngũ cán bộ công nhân viên bền vững, một tập hợp khách hàng là những người bệnh trung thành và một công ty đoàn kết.

Về cán bộ công nhân viên, hiện nay Trí Lực đang có một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, luôn đong đầy nhiệt huyết và hết lòng vì bệnh nhân. Mỗi cán bộ công nhân viên là một đại sứ cho công ty, là người kết nối công ty đến gần hơn với các bệnh nhân. Các nhân viên khi đi làm đều được hưởng những quyền lợi xứng đáng, phù hợp với năng lực và hiệu quả công việc mà mình đạt được. Ngoài ra, công ty luôn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa tạo sự gắn kết, gần gũi hơn cho nhân viên, luôn có những chính sách thưởng phạt xứng đáng cho từng người. Vì vậy, Trí Lực luôn được xem là ngôi nhà thứ hai của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty.

Về khách hàng, nói đến khách hàng hay chính xác hơn là những bệnh nhân của Trí Lực là cả một câu chuyện dài. Câu chuyện đó được trải dài theo quá trình nhận thức đến tình yêu của họ dành cho Trí Lực. Với những ngày đầu thành lập, tình yêu mà bệnh nhân dành cho chúng tôi đó là sự ngờ vực, là những câu hỏi về chất lượng thuốc, là địa chỉ công ty. Đến hôm nay, tình yêu ấy trở thành sự thân thiết, sự sẻ chia và quan tâm đến cá nhân các cán bộ công nhân viên cũng như toàn thể công ty.

Để không phụ lòng kỳ vọng của toàn thể cán bộ công nhân viên và bệnh nhân, Trí Lực sẽ không ngừng phấn đấu và nỗ lực trên khả năng của mình. Chỉ có như thế, Trí Lực mới thực hiện tốt sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho mọi nhà!